Đá Mắt Hổ (Tên quốc tế là Tiger eyes) là một mẫu đá quý tốt phổ quát người đam mê nhất hiện tại, đặc thù là Nam giới bởi đá mắt hổ chẳng những với 1 vẻ đẹp bí ẩn, dị biệt mà nó còn mang phổ quát ý nghĩa linh tính mang con người. Cùng vật phẩm phong thủy mixi tìm hiểu về dây chuyền mặt đá này nhé.

Đá mắt hổ đựng phổ quát chất Amiăng xếp thành những dãy song song, dễ bức xúc với ánh thông minh nên những tia lấp láy trông giống như mắt hổ nên sở hữu tên gọi là đá mắt hổ.

Đá Mắt Hổ cốt yếu với ở Ấn Độ, Nam Phi, Úc, Miến Điện, Nga…

MẶT DÂY TỲ HƯU ĐÁ MẮT HỔ LOẠI TO

Công dụng đá Mắt Hổ Vàng:

Đá Mắt Hổ mang lại sự no ấm và may mắn. Trong thời trung thế kỉ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và hạn chế tà.

MẶT DÂY TỲ HƯU ĐÁ MẮT HỔ loại to

– những người yếu bóng dáng, nhát gan, sợ đám đông hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí. mang người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ phát triển thành khoẻ mạnh hơn.

– Tác dụng được với các người bị suy yếu dạ dày và con đường ruột, cầm quả cầu đá mắt hổ xoa vào lòng vòng vùng bụng sẽ tạo điều kiện cho chức năng của các phòng ban vùng bụng khoẻ lên.

Bạn hãy thường xuyên đem theo bên mình để mang thể phát huy tối đa công dụng của cái vòng tay đá Mắt Hổ xanh đen này nhé.

Advertisements