Vật phẩm phong thủy là định nghĩa mà phổ thông người còn khá mơ hồ, với phổ quát người nghĩ rằng chỉ cần chọn một vật phẩm phong thủy mang màu sắc say mê, kiểu dáng phù hợp là tốt.

Tuy nhiên, ít người nào biết rằng mỗi dòng đá lại mang lại công dụng khác nhau, nếu lựa chọn một vật phẩm phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình thì sẽ phát huy hết tác dụng của nó, tạo điều kiện cho người dùng tránh phải chăng những trong khoảng trường xấu bên ngoài, kiểm soát an ninh sức khỏe, cải thiện số phận, giảm thiểu chiếc rủi, gặp mẫu may, mang lại tài lộc, hạnh phúc và may mắn.

Những người thuộc mệnh kim thường có tính kiên định, gang thép bởi thế lúc đã quyết định 1 điều gì Đó không gì có thể lay chuyển khá họ, họ mang thể hoàn thành rộng rãi việc nhờ thái độ nghiêm trang và khả năng hội tụ cao độ trong khoản thời gian dài.

Tham vọng, tự tín, quyết đoán, khả năng tập trung cao, ko dễ mủi lòng, sở hữu sức ảnh hưởng to, lôi kéo sự chú ý của nhiều người, kiên trì, tự lực, nghiêm túc… các phẩm chất này giúp cho người mệnh kim với thể tiến bước tới nấc than chung cục trong việc thực hành ước mong của mình, tuy nhiên các đặc tính đấy cũng với khả năng lãnh đạo sắm ẩn, mọi người xung quanh cũng dễ bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của họ.
Người mệnh kim thích tự mình đề ra những mục tiêu cho bản thân, để đạt tốt chỉ tiêu họ luôn làm việc cật sức, siêng năng, không chịu bỏ cuộc cho dù gặp phải khó khăn, chướng ngại, họ sẵn sàng lao vào trận chiến để chiến đấu cho quyền lợi của mình và không dễ quay lưng khi đối mặt có thử thách.

Để mang đến sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng kim, khi tuyển lựa đá phong thủy cần cân đề cập theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương xứng, tương khắc và chế khắc là điều rất quan yếu :

Theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những cái đá mang màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là được nhất.

Về sự hòa hợp, mang người mệnh Kim nếu như dùng đá phong thủy mang màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho trục đường tài lộc. những màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: trắng, xám, ghi…
Người mệnh Kim cũng với thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây, do người mệnh Kim với thể chế khắc khá màu của hành Mộc. (Tuy nhiên chúng tôi ko khuyến khích tiêu dùng màu này)
Về tương khắc, kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi lửa, do đó, người mệnh Kim cần hạn chế dùng đá mang màu của hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím..

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo vàng mang lại sự tôn trọng, tự tín, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những mang lại sự sáng tạo, của nả, tài lộc mà còn sở hữu tác dụng chế ngự hung khí.
Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên thâm, sáng láng và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. nhiều nhà đơn vị thành đạt, các người no đủ, học vấn cao, trạng sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu vàng còn là vật khí có năng lượng hỗ trợ khôn cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn để ý, chú ý hơn tới việc học hành.

2. Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Trắng
Thạch anh trắng là chiếc đá biểu trưng cho tình yêu cao thượng, dung nhan, sự trong trắng thơ ngây.
Đây là loại đá sở hữu có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương bởi thế chiếc đá này còn tốt sự dụng để làm cho dịu hay tan biến các găng và chữa trị các bệnh với tính chất dương

Kích thích những chức năng hoạt động của não và nâng cao cường chừng độ tập trung; áp dụng xuất sắc cho sự trầm mặc, tạo ra hiện trạng cân bằng cho tâm hồn.
cách thức tiêu dùng quả cầu đá thạch anh Trắng
Đặt trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm cho việc, cửa hàng kinh doanh….
Không nên đặt quả cầu đá thạch anh trắng ở góc phòng, nhà bếp, các con phố đi. nếu như đặt quả cầu ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Advertisements