Theo phong thủy phương đông thì Tỳ hưu là 1 con vật rất linh thiêng. Việc trưng bày Tỳ hưu trong gia đình hay tổ chức sẽ giúp gia chủ tốt bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe chứa chan & tài lộc tăng nhanh. Tuy nhiên, hiện tại sở hữu hầu hết loại Tỳ hưu khác nhau về hình thức, kích thước hay vật liệu, và ko phải Tỳ hưu nào cũng mang đến các trị giá như nhau cho con người. Hãy cùng PHONG THỦY MIXI Tìm hiểu xem việc tuyển lựa Tỳ hưu như thế nào hợp mệnh – tuổi và khá nhất cho gia chủ?
PHONG THỦY MIXI xin san sẻ kinh nghiệm & giải đáp chọn Tỳ hưu phong thủy hợp nhất cho cung mạng hay tuổi của bạn, cũng như trả lời cho thắc mắc “Người mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ nên chọn Tỳ hưu loại nào, màu gì là tốt nhất cho nam hoặc nữ?

Người mệnh gì nên chọn Tỳ hưu phong thủy màu nào cho mình?

Theo ngũ hành mạng gồm 5 yếu tố là: Kim, thủy, hỏa, mộc, thổ. Theo phong thủy, mỗi mệnh thì hợp có các màu sắc khác nhau. Đây cũng là lí do vì sao mà khi chọn tỳ hưu phong thủy người ta lại quan tâm đến màu sắc, vì giả dụ chọn màu sắc không hợp có mệnh hoặc tuổi tác sẽ xung khắc có người mang tỳ hưu.
Vậy là màu sắc tỳ hưu với tác dụng thế này thế kia như các trang web khác vẫn nói về tỳ hưu là chưa đúng, chỉ có là chọn màu sắc tỳ hưu theo mệnh hay tuổi của mỗi người mà thôi. Nên Cả nhà cũng nên chú ý nhé!

Người mệnh kim là diễn đạt của sự tinh tế, rõ nét, sâu sắc trong tính phương pháp.
Mệnh thổ sẽ hỗ trợ cho bạn, nhưng mệnh hỏa sẽ xung khắc bạn, vì hỏa sẽ nung nấu bạn nên hãy giảm thiểu chọn tỳ hưu mang màu xung khắc sở hữu mệnh của bạn nhé!
Người mệnh Kim hợp mang Tỳ hưu màu nào?
Màu trắng: Màu tinh khiết và thuần khiết, nó là màu của sự hoàn thiện, tạo nên sự dung hòa những màu trong cuộc sống.
Màu vàng: Là màu của mệnh thổ, mệnh thổ sẽ tương trợ được cho mệnh kim, bởi thổ sinh kim, mà màu vàng chính là màu của mệnh thổ.

Chọn Tỳ hưu phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Màu xám: được cho cung tử tức (con cháu), Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu xám bạc tươi sáng đem lại vẻ đẹp, sự sạch sẽ, là những điểm thu hút trong tính phương pháp của người mệnh kim.
Người mệnh kim là diễn tả của sự tinh tế, rõ nét, sâu sắc trong tính cách thức nên màu xám là màu trình bày tất cả tính phương pháp của người mệnh kim.
Màu khắc sở hữu mệnh Kim nên giảm thiểu
Màu đỏ & màu hồng: 2 màu này là hai màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, vì vậy bạn ko nên chọn Tỳ hưu mang màu đỏ, màu hồng nhé!

Người mệnh Mộc nên tiêu dùng Tỳ hưu phong thuỷ màu gì – mẫu nào khá nhất cho mình?
Để cho người mạng Mộc với thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt thì việc chọn sắm Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng.
Để chủ nhân phải chăng tương sinh: Mộc khá thuỷ dưỡng, vậy nên màu đá tốt nhất người mệnh Mộc nên tiêu dùng là màu của nước bao gồm các màu: đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời.

Người mệnh gì nên chọn Tỳ hưu phong thủy màu nào cho mình?

Để chủ sở hữu tốt tương hợp: Lưỡng Mộc ắt thành Lâm (Có phổ biến cây là sẽ thành rừng) bởi thế hòa hợp có người sở hữu mệnh Mộc phải là màu Mộc gồm: màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá cây.
Để chủ sở hữu chế khắc tốt Tỳ hưu đá: Thì phải sử dụng màu sắc của Thổ gồm các màu là: vàng sậm, gỗ hóa thạch, nâu đất. lúc người mệnh Mộc sử dụng đá màu Thổ sẽ tốt an toàn và không cần lo âu.
Tóm lại khi chọn Tỳ Hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu khá làm cho từ những loại đá quý ngẫu nhiên mang màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem đến điều tốt lành.

Người mệnh gì nên chọn Tỳ hưu phong thủy màu nào cho mình?

Còn không nên với Tỳ Hưu phong thuỷ từ đá quý có màu trắng và màu bạc như của hành Kim. Bởi lẽ dao sẽ chặt tốt gỗ, Kim sẽ ko tốt cho người mênh Mộc đeo.

Nên chọn màu sắc gì của Tỳ hưu cho người mệnh Thủy?
Tỳ hưu trắng
Tỳ hưu trắng được coi là màu sắc tương sinh phù thống nhất đối có người mệnh Thủy bởi theo luật ngũ hành thì Kim sinh thủy, thành ra lời khuyên cho những người mệnh Thủy là nên dành đầu tiên chọn lựa các sản phẩm tỳ hưu màu trắng. Đối có màu trắng bạn nên lựa chọn các sản phẩm thạch anh trắng, hoặc sò hóa thạch trắng sữa, tuy nhiên còn mang sản phẩm bạn ít biết tới là tỳ hưu ngọc đá hoa Jade trắng.

Người mệnh gì nên chọn Tỳ hưu phong thủy màu nào cho mình?

Tỳ hưu đen
1 màu sắc khác khôn xiết phù hợp sở hữu người mệnh Thủy là màu đen. hiện giờ trên Blog tỳ hưu với hầu hết sản phẩm tỳ hưu màu đen cho bạn thỏa sức chọn lọc, thông dụng nhất là tỳ hưu thạch anh đen, tiếp tới là các sản phẩm tỳ hưu Tektite, tỳ hưu tourmaline đen, tỳ hưu Obsidian đen…
Tỳ hưu xanh nước biển
Bên cạnh đó bạn sở hữu thể chọn những màu tương xứng sở hữu mệnh thủy là màu xanh nước biển (hay xanh lam) sở hữu các sản phẩm phải chăng ưa chuộng là Aquamarine hay tỳ hưu Opal. Màu xanh nước biển nhẹ nhõm tươi sáng có lẽ sẽ khá mê say phổ thông hơn màu đen và màu trắng đặc biệt là tuổi teen, 1 điểm cộng hơn tỳ hưu màu xanh nước biển là bạn có thể thuận lợi phối hợp sở hữu các phụ kiện khác mà vẫn khiến cho nổi trội chiếc vòng và tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái nhưng lại năng động và tràn ngập sức sống.

Tỳ hưu cho người mệnh Hỏa
Như chúng ta đã biết, đá quý ngẫu nhiên thì dòng nào cũng tỏa ra năng lượng rất tích cực cho người mua thường xuyên tiếp xúc mang nó. Mang người mệnh Hỏa được nhất nên dùng mẫu đá quý tình cờ có màu sắc thuộc hành Mộc hay là màu xanh lá cây. Vì bản thân gỗ lúc bị cháy sẽ tạo thành ngọn Lửa, tức thị hoả tốt mộc sinh ra. Chính do đó, mẫu đá với màu xanh lá cây là mẫu màu đá xuất sắc số một mà các người có mệnh Hỏa nên tiêu dùng.
Cũng như 4 mệnh còn lại, người mệnh Hỏa cũng sẽ gặp điều được lành ví như dùng cái đá quý với màu thích hợp sở hữu mệnh, tức là các màu đặc biệt của hành Hỏa là Đỏ, Hồng và cả Tím.

Chọn Tỳ hưu phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Còn giả dụ thích dùng chiếc đá màu trắng cũng khá, vì mệnh của các người này chế khắc được màu viên đá, tức thị Hỏa chế ngự khá Kim, khi nung kim loại sẽ bị chảy ra thành nước!
Do vậy để chọn Tỳ hưu theo mệnh, người mệnh Hỏa nên lựa chọn Tỳ hưu được chế tạo trong khoảng loại đá quý màu xanh lá cây là sẽ tốt nhất, có tính tương sinh. Hoặc Tỳ Hưu trong khoảng đá quý mang màu đỏ, hồng, tím để sở hữu thể hòa hợp.

Chọn Tỳ hưu phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Tuyệt nhiên người mệnh hoả ko nên đeo Tỳ Hưu chế tạo từ đá quý đen hoặc mang màu xanh nước biển vì là màu của hành Thủy. Khi dùng sẽ dễ gặp xui vì thủy và hỏa luôn đối đầu, phần thiệt sẽ về hoả vì nước dập phải chăng lửa. trong khoảng đấy công danh tài lộc sẽ khó phất tốt lên.

Chọn màu Tỳ hưu phong thủy phù hợp nhất cho người mệnh Thổ
Tỳ hưu màu đỏ
Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, thành ra màu tốt coi là phù hợp mang mệnh Thổ là màu đỏ, đối mang màu đỏ với một số dòng dòng tỳ hưu vượt bậc phải chăng khiến cho trong khoảng chất liệu mã não đỏ hay màu dịu nhẹ hơn là tỳ hưu ruby, bạn cũng có thể tuyển lựa tỳ hưu thạch anh hồng.
Sản phẩm tỳ hưu mã não đỏ rực luôn đem đến sự mạnh mẽ cho con người, ví như là đàn bà thì tỳ hưu mã não đỏ sẽ mang đến sự sang trọng quý phái. Tỳ hưu mã não đỏ, ngoài tác dụng chính đem đến may mắn về tài lộc cho con người nó còn mang nhiều ảnh hưởng tốt tới sức khỏe như giúp điều trị những bệnh ho lâu ngày, giảm chứng co giật, chống lại khiếp sợ, kiểm soát an ninh con người khỏi vi khuẩn.
Tỳ hưu màu hồng
Tỳ hưu thạch anh hồng cũng được tiêu dùng phổ thông bởi màu sắc nhẹ nhàng đem đến cảm giác tươi trẻ cho con người. giả dụ là Tỳ hưu đeo cổ thì nó rất tiện dụng hài hòa y phục và phụ kiện lúc có 1 trang sức tỳ hưu thạch anh hồng này.
đặc biệt hơn là Tỳ hưu ruby bởi vẻ đẹp tinh tế về màu sắc, ruby luôn được ghi danh trong danh sách những dòng đá đẹp và đắt nhất thế giới, cho nên còn gì tuyệt vời hơn lúc bạn được sỏ hữu một con vật tỳ hưu ruby vừa đẹp vừa mang phổ thông may mắn.
Tỳ hưu màu tím

Chọn Tỳ hưu phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

như vậy màu đỏ, màu tím cũng là màu tương sinh mang mệnh Thổ, có màu tím thì tỳ hưu thạch anh tím được coi là cái đá thông dụng và đẹp nhất hiện tại.
Tỳ hưu màu nâu
Kế bên màu đỏ, hồng hay tím, người mệnh Thổ mang thể dùng những màu của bản mệnh mình như màu vàng nâu hoặc màu vàng nhạt, là những màu gắn liền với màu của đất. Tỳ hưu đá mắt hổ là mang màu đặc thù của mệnh Thổ đem lại cảm giác an toàn, giúp bạn thảnh thơi., dễ chịu mỗi khi xúc tiếp với tỳ hưu đá mắt hổ.

Chọn Tỳ hưu phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn phần nhiều mẫu tỳ hưu màu nâu khác như tỳ hưu thạch anh tóc nâu, tỳ hưu mã não nâu…

Xem & chọn Tỳ hưu phong thủy đẹp & độc đáo nhất tại PHONG THỦY MIXI
Như vậy, sau khi tham khảo bài viết này, PHONG THỦY MIXI tin rằng bạn đã với một loại nhìn khá rõ ràng về phương pháp chọn Tỳ hưu cho bản thân hợp theo cung mệnh hay tuổi sinh của mình. Tức cũng với nghĩa rằng, những người mệnh KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ biết mình nên chọn Tỳ hưu phong thủy màu gì hay mẫu nào là khá nhất & tương sinh? Điều mà sẽ giúp bạn luôn may mắn về sức khỏe, công danh hay tiền của. Chúc Cả nhà luôn may mắn!

Advertisements