Trong vật phẩm phong thủy, Cây Tài Lộc biểu trưng cho sự giàu có, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng buôn bán.

Cây tài lộc ngọc đông linh màu xanh

Chất liệu sử dụng để kết thành cây Tài Lộc thường là thạch anh hoặc các cái đá quý, đá bán quý như ngọc Đông Linh, ngọc Hoàng Long…

đấy là các chiếc đá xưa nay khá người Hongkong mệnh danh là đá phong thủy, có tất cả dương khí nên cây Tài Lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn thông đạt, sáng suốt, rất thích hợp mang những công tác gắn có sự đầu cơ tài chính để với thể thu vào được đa dạng Tài – Lộc như ý muốn…

mang cây Tài Lộc màu xanh, thường phải chăng ví von là sự mô hình của cây Ngọc Bích (loại cây chỉ cần lấy 1 mẫu lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), biểu trưng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng.

Cây tài lộc đá quý phong thủy thạch anh tím

Cây Tài Lộc chế tạo từ đá phong thủy, mang phổ thông màu sắc khác nhau, tùy theo cây thuộc hành gì trong ngũ hành mà ta mang thể đặt ở những vị trí phù hợp, tỉ dụ có cây Tài Lộc khá làm từ thạch anh trắng, mà màu trắng thuộc hành Kim, bởi thế nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu đặt chúng ở hướng Đông Nam (khu vực tài lộc) thì năng lượng Kim của nó sẽ xung khắc có năng lượng Mộc ở hướng Đó. Vậy nên lúc chọn cây có về nhà, khá nhất là nên làm cho theo sự trả lời của chuyên gia ở cửa hàng phong thủy.

Cây tài lộc đá mã não đỏ

Các thương nhân người Hongkong tin rằng, cây Tài Lộc với tác dụng chiêu tài thật sự do đó họ thường đặt nó ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… sở hữu người lại bài trí cây tại lối đi vào những cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách, nhà ở, nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc hoặc bác bỏ trên bàn khiến việc giúp trí tuệ thông thuộc. Cây Tài Lộc bằng thạch anh còn với tác dụng được về mặt sức khỏe (năng lượng dương), vì thế mang thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

Cây tài lộc thạch anh vàng

Cây Tài Lộc có thể lau chùi, tẩy uế sạch sẽ khi bị bụi bẩm mà không ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy (nhưng chỉ nên vệ sinh vào những ngày mùng một và 15 âm lịch)

Đây là vật phẩm tiêu dùng làm cho quà tặng trong dịp Lễ Tết rất hữu hiệu, sếp, đối tác và người thân sẽ rất bằng lòng khi nhận khá món “Tài Lộc” này.

Advertisements